Thuật ngữ và khái niệm trong phần mềm CRM

Mỗi hệ thống phần mềm CRM đều có các thuật ngữ và khái niệm về các phân hệ chức năng riêng, tuy nhiên theo chuẩn chung được nhiều hệ thống áp dụng, các thuật ngữ phổ biến bạn sẽ gặp khi sử dụng phần mềm CRM dưới đây.

Sales Order là gì? Purchase Order là gì?

Sales Order là gì? Purchase Order là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng.

Hướng dẫn các bước tích hợp chat Zalo vào website

Zalo là một trang mạng xã hội rất dễ sử dụng, dễ dàng đối với cả người già và “người mù công nghệ”. Do vậy, việc tích hợp chat Zalo vào website giúp cho các nhà quản trị mạng có thêm một kênh chat để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Google Analytics là gì? Hướng dẫn sử dụng Analytics Google (2020)

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và cô đọng cho người mới bắt đầu sử dụng Google Analytics như: Tại sao bạn cần cài đặt Google Analytics? Làm thể nào để có được nó? Sử dụng nó thế nào? Và cách giải quyết các vấn đề thường gặp.

Chi tiết submit URL lên Google nhanh chóng (update 2020)

Nếu công cụ tìm kiếm không biết đến tồn tại của web bạn, cơ hội xếp hạng web là zero. Thật ra mà nói! Phải mất 1 khoảng thời gian để các con bọ tìm kiếm phát hiện ra một website mới.

Các bước khai báo website với Google Webmaster Tools

Các bước khai báo website với Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tool là gì? Cách sử dụng để nâng tầm kĩ năng SEO

Là một SEOer, đừng nói với tôi rằng bạn không biết Google Webmaster Tool là gì. Đó là một trong những tool vô cùng hữu ích giúp việc quản trị website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SEO PowerSuite là gì?

Khi triển khai SEO website, nếu không có một công cụ thích hợp thì SEOer sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hiểu được cách thức mà website đang hoạt động, cũng như đánh giá các đối thủ trên thị trường.

SEOquake Plugin: Công cụ cực tuyệt vời để check SEO

Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng công việc phân tích từ khóa, nghiên cứu đối thủ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nó tiêu tốn của chúng ta hàng giờ, thậm chí là nhiều ngày liền.

TOP 25 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa hiệu quả 2020

Bất kì ai có chút kiến thức về SEO đều biết keyword – từ khoá là nền tảng của SEO. vậy làm sao để kiểm tra thứ hạng từ khóa. Liệu có công cụ SEO nào giúp ta làm tự động hơn không?

Tin tức mới

Tin tức nổi bật